Máy xây dựng và Kiểm định máy xây dựng

Công nghiệp xây dựng phát triển là một trong những bằng chứng chứng minh rằng xã hội, nền kinh tế cũng như mức sống của con người được nâng cao. Việc cải tiến các thiết bị máy móc và ứng dụng chúng vào trong thi công giúp thúc đẩy tiến trình và nâng cao hiệu suất làm việc.

Máy xây dựng là các thiết bị được sử dụng trong các công trình như: xây dựng nhà cửa, đường xá, cầu cống, các khu công nghiệp, dân dụng, dân sinh…và có tác dụng đẩy nhanh tiến trình và làm giảm sức lao động của con người.

Khoan coc nhoi

Máy xây dựng và kiểm định máy xây dựng

Trong quá trình thi công các công trình, để đảm bảo an toàn và quá trình xây dựng diễn ra bình thường thì việc kiểm định và đánh giá chất lượng máy xây dựng là một trong những yếu tố không thế thiếu. Việc kiểm định máy xây dựng nhằm mục đích sau:

- Đảm bảo an toàn cho người lao động khi điều khiển các thiết bị máy móc. Nhiều trường hợp không có sự kiểm định mức độ an toàn nên đã xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

- Để cho tiến độ thi công được diễn ra đều đặn nhịp nhàng. Khi kiểm định, chúng ta có thể kịp thời nhận ta những hư hại, những hỏng hóc của máy từ đó có biện pháp xử lý.

- Công trình sẽ không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động. Rút ngắn thời gian hoàn thành công trình và đưa vào sử dụng.

Copyright © CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Trụ sở chính: TẦNG 10 TÒA NHÀ LA ASTORIA 3, SỐ 383 NGUYỄN DUY TRINH, PHƯỜNG BÌNH TRƯNG TÂY, TP. THỦ ĐỨC, TP.HCM

Điện thoại : 028.3743 3186                Fax : 028.3743 7186           Hotline: 0903 32 82 86

MST : 0311-793-249

Email : kiemdinhcnmn@gmail.com              Facebook: www.facebook.com/kiemdinhcnmn?fref=ts

Website : www.kiemdinhmiennam.com 

Designed & developed by Trần Ánh